Không nên trộn lẫn cà phê vụ trước vào vụ sau Kinh doanh Thanh Niên

Không nên trộn lẫn cà phê vụ trước vào vụ sau Kinh doanh Thanh Niên

Thông tin từ Hiệp hội Cà phê ca cao VN (Vicofa), các nhà rang xay thế giới vừa có cảnh báo doanh nghiệp VN không nên trộn lẫn cà phê vụ mới với sản phẩm thu hoạch từ vụ cũ. Lý do đưa ra cảnh báo việc trộn lẫn này sẽ ảnh hưởng đến mùi vị và chất lượng của cà phê. thiết bị đóng cắt Mitsubishi Theo Vicofa, cà phê VN có nhiều ưu điểm vượt trội được khách hàng quốc tế ưa chuộng với mùi vị ngọt do được trồng ở độ cao trên 400 m so với mực nước biển. Xem thêm Chia sẻ Thứ nữa, tại các vùng có nhiều sương mù, cà phê thường có thêm vị ngọt dịu rất đặc trưng. ống luồn dây điện Tháng 6 vừa qua, cà phê Starbucks cũng quyết định chọn và bán sản phẩm cà phê chè (arabica) có xuất xứ từ Cầu Đất, Đà Lạt trong hệ thống hơn 21.500 cửa hàng của hãng này trên thế giới. Cũng theo thông tin từ Vicofa, cà phê vối (robusta) của VN hiện đang được thị trường thế giới ưa chuộng hơn cả sản phẩm cà phê cùng loại của Brazil. Để có chỗ đứng vững chắc trên thị trường quốc tế và khẳng định thương hiệu cà phê VN, các nhà sản xuất và kinh doanh VN phải hết sức chú ý đến cảnh báo này.

Ng.Nga


dịch vụ định cư du học mỹ

Xem thêm Y tế, thiết bị điện dân dụng, thiết bị đóng cắt Mitsubishi

Previous
Next Post »